VIỆT NAM TUYỆT ĐẸP DƯỚI GÓC MÁY CỦA CÁC NHÀ QUAY PHIM NƯỚC NGOÀI

VIỆT NAM TUYỆT ĐẸP DƯỚI GÓC MÁY CỦA CÁC NHÀ QUAY PHIM NƯỚC NGOÀI

Như bạn đã biết, vài năm trở lại đây, Du lịch Việt Nam đang nổi lên như một hiện tượng của khu vực với chi phí thấp và các dịch vụ ngày càng được cải thiện, bên cạnh đó là sự mến khách của người dân Việt Nam dành cho bạn bè quốc tế, khi họ đến đây để khám phá văn hóa, ẩm thực, con người và thiên nhiên của đất nước.

Và không ít trong số họ là người người làm phim, quay phim Du lịch, bằng đôi mắt đặc biệt và những cảm nhận riêng, họ đã tạo nên những thước phim Du lịch thực sự ấn tượng, đặc sắc về vẻ đẹp của Việt Nam – con người và thiên nhiên.

Hãy cùng Travelfilm điểm qua những cá nhân đã đóng góp những Video/Clip Du lịch ấn tượng đó nhé!

 

Georgy Tarasov

Clip với tựa đề The road story Vietnam (Việt Nam – câu chuyện trên đường), có độ dài hơn 3 phút trên nên nhạc của ca khúc My home. Georgy Tarasov với hành trình xuyên Việt trong  45 ngày hồi tháng 9- 2014 đã ghi lại những cảnh đẹp của Việt Nam bằng máy ảnh. Nhiều cảnh đẹp của Việt Nam đã lọt vào ống kính của Georgy Tarasov như con đường dọc ven biển Nam Trung Bộ,  những cảnh đẹp ở đồng bằng Bắc Bộ, những con đường đèo ở vùng núi phía Bắc, bãi ngô ở ven đề sông Hồng…

Ngoài ra, anh em nhà Georgy Tarasov cũng ghi lại những hình ảnh sống động về một Việt Nam thường ngày ở trường học, chung cư cũ, những con đường ngập nước, cảnh cỗ vũ chiến thắng của các bạn trẻ trên đường phố, những em bé chơi bóng đá…

 

 

Sau Clip này Georgy Tarasov còn thực hiện thêm 1 Clip quảng bá cho hang Sơn Đòong – hang động lớn nhất thế giới tại Quảng Bình

 

 

Brandon Li

Một nhà làm phim Du lịch người Hong Kong (Trung Quốc), anh là một trong những người làm phim Du lịch nổi tiếng với nhưng Clip đặc sắc về con người, văn hóa của các quốc gia trên khắp thế giới.

Độ nổi tiếng của anh đã được kênh các truyền hình của Mỹ đưa lên sóng truyền hình bằng các cuộc phỏng vấn, đối thoại, các nhà làm phim trẻ đăng ký các khóa học của anh để phát triển khả năng làm phim của bản thân.

Trong một lần đến Việt Nam, anh đã thực hiện Clip Sai Gon Rising, miêu tả cuộc sống nhộn nhịp đầy màu sắc của thành phố phát triển nhất Việt Nam.

Hiện Brandon Li đang trên hành trình đi khắp nơi trên thế giới để làm phim với tư cách cá nhân.

Bạn có thể đăng ký khóa học làm phim cùng Brandon Li tại link:

Gimbal Masterclass: https://gimbalmasterclass.com/brandon/

Complete Film School: https://myfilm.school/august-invite