Top những địa điểm quay phim Du lịch đẹp nhất Việt Nam (P1)

Top những địa điểm quay phim Du lịch đẹp nhất Việt Nam (P1)

Video du lịch là thể loại video mới mẻ đang rất được ưa chuộng hiện nay, trong bối cảnh nghành Du lịch đang ngày càng phát triển thì thể loại video này đóng vai trò quang trọng trong việc quảng bá, truyền tải những hình ảnh ấn tượng đến đông đảo mọi người. Giúp người đi du lịch ra quyết định lựa chọn đúng đắn cho chuyến tham quan, nghỉ dưỡng của mình và gia đình.

Bằng những cảnh quay thực tế, sống động tại các điểm du lịch và các vùng đất nơi con người chưa hoặc ít đặt chân đến. Người xem sẽ bị thôi thôi thúc và mong muốn được khám phá, thưởng ngoạn, trải nghiệm dịch vụ tại điểm Du lịch đó.

Tây Bắc, Việt Nam là nơi mà mỗi người dân hay du khách nước ngoài đều ao ước 1 lần được đặt chân đến. Sau đây Travelfilm xin giới thiệu một số địa điểm du lịch đáng chú ý và đẹp nhất khi đi quay video Du lịch

 

NINH BÌNH

Ninh Bình được biết đến là cố đô sơn thủy hữu tình, thiên nhiên hoang sơ, trong những năm gần đây trở thành điểm sáng của du lịch miền Bắc. Ninh Bình có đầy đủ các thắng cảnh từ núi, sông, hang động, di tích lịch sử, đình chùa, khu du lịch sinh thái, các công trình nhân tạo… Bởi thế, không chỉ thu hút khách du lịch mà nhiều đoàn làm phim trong nước và quốc tế đã tìm tới đây để làm bối cảnh cho các bộ phim nổi tiếng như Kong: Skull Island, Tấm Cám hay Người Mỹ thầm lặng.

Khi du lịch Việt Nam phát triển, Ninh Bình trở thành một trong những địa điểm được chọn để quay phim Du lịch, giới thiệu danh lam thắng cảnh, con người Việt Nam hay xuất hiện trên các trang bìa của các tạp chí nổi tiếng trong và ngoài nước.

Tràng An, di sản thiên nhiên được UNESCO công nhận là di sản thế giới kép từ năm 2014 được chọn là điểm quay video Du lịch Áo dài Around the world, video giúp đưa hình ảnh tà áo dài của Việt Nam đến với bạn bè quốc tế.

Những ngôi chùa cổ kính nằm xen giữa những dãi núi đá vôi và làn nước trong xanh khiến các công trình này thực sự nổi bật giữa thiên nhiên hùng vĩ

 

Di chuyển từ Hà Nội, sau 2 tiếng trên xe, Ekip Travelfilm  chúng tôi đã có mặt tại danh thắng Tràng An vào 1 buổi sáng tinh mơ. Cả đoàn ăn sáng và nhanh chóng triển khai các thiết bị máy quay, Flycam, trang phục để có thể quay những khung hình đầu tiên trong ngày. Phương tiện di chuyển của cả Ekip là những chiếc thuyền nhỏ, được các cô chú người địa phương điều khiển. Lần lượt đi qua các địa điểm trong hình trình vòng quanh Tràng An.

Những hình ảnh của Tà áo dài Việt nam xuất hiện nổi bật trên nền background của thiên nhiên và những di sản cổ kính do con người kiến tạo. Cô gái khoác lên mình nét duyên dáng bởi những đường nét quyến rũ của tà áo dài phấp phới trong gió. Khi những chuyển đổng, những bước đi nhịp nhàng hòa quyện với những động tác của máy quay.

Những thước phim Du lịch về tà áo dài dần hiện lên đầy đủ khi nhân vật và cả hình ảnh toàn bộ Tràng An hiện rõ hơn. Chúng tôi đã sử dụng Flycam để có được những góc nhìn toàn cảnh từ trên cao. Việc điều khiển Flycam cũng rất khó khăn, khi địa hình của Tràng An là những ngọn núi đá vôi trùng trùng nối tiếp nhau che khuất tầm nhìn.

 

Kết thúc 1 ngày quay vất vả, thành quả của toàn bộ Ekip là những thước phim về Ninh Bình, hình ảnh tà Áo dài Việt Nam và cả những giọt mồ hôi trộn lẫn nụ cười của niềm vui lao động sáng tạo.

Cảm ơn Áo dài around the world đã đồng hành cùng Travelfilm production trong hình trình quảng bá du lịch Việt Nam.

Liên hệ với Travelfilm chúng tôi để có những thước phim Du lịch ấn tượng cho bạn, gia đình và Doanh nghiệp nhé!