Phim quáng bá Văn hóa, Du lịch – Xu hướng thành công cho thương hiệu

Phim quáng bá Văn hóa, Du lịch – Xu hướng thành công cho thương hiệu

Với 54 dân tộc trải dài từ Bắc vào Nam, Việt Nam nổi lên với tư cách là một dân tộc mang đậm đà bản sắc văn hóa. Là điểm đến thu hút trong khu vực Châu á, lựa chọn ưu tiên đối với những vị khách nước ngoài.

Mới đây, hãng hàng không Vietnam airline đã ra mắt video hướng dẫn an toàn bay với nội dung đậm đà bản sắc văn hóa người Việt, khiến cộng đồng xôn xao và dành cho hãng Hàng không này những lời có cánh khi lựa chọn những cảnh quay video Du lịch và Văn hóa.

Mở đầu là cảnh quay đầy sức sống ở Tây Bắc với những ruộng ngô của đồng bào các dân tộc thiểu số ở đây. Xuyên qua không gian tới với Tây Nguyên đại ngàn – nơi tiếng cồng chiêng khiến cho người xem như được trở về với nguồn cội.

Khán giả bị thu hút bởi các động tác vũ đạo và trang phục ấn tượng của các diễn viên, âm thanh mang âm hưởng dân gian khiến người xem cảm thấy gẫn gũi, thân thuộc hơn với chính bản thân mình.

Hình ảnh những cô gái giữa cánh đồng bậc thang tại Pù Luông – Thanh Hóa. Nền background màu xanh non của lúa khiến các nhân vật trông nổi bật với các họa tiết hoa văn trên trang phục.

 

Trang phục đồng bào các dân tộc Bana Tây Nguyên xuất hiện một cách độc đáo

Điệu nhảy Sạp nổi tiếng xuất hiện sinh động, lung linh với những bước chây nhịp nhàng trên nền nhạc.

Cánh đồng bạt ngàn sen ở Gò Tháp hiện lên với trang phục truyền thống của người dân Bắc bộ.

Ở mỗi vùng miền đều tương ứng với một điệu múa, một làn điệu âm nhạc truyền thống đặc trưng gợi nhớ đến các dân tộc anh em của Việt Nam, từ người Thái, người Hà Nhì, người Dao ở phía Bắc; người Bana, người Chăm ở miền Trung, Tây Nguyên hay người Kinh với những bộ trang phục quan họ liền anh liền chị gợi nhớ đến vùng Kinh Bắc ở đồng bằng Bắc Bộ.

Với sự tán dương, ủng hộ nhiệt tình từ cộng động ngay sau khi ra mắt Clip hướng dẫn an toàn bay. Vietnam airline đã thành công khi truyền tải tới du khách trong và ngoài nước về hình ảnh một hãng hàng không mang đậm tinh thần Việt.

Việc quay phim Du lịch đã được Vietnam airline áp dụng trước đây nhưng đây chắc là video clip được lan tỏa nhanh nhất và có nội dung ấn tượng nhất từ trước đến nay. Quảng bá Du lịch bằng video sẽ là phương thức nhanh nhất tiếp cận và mang được cảm xúc tới gần với khán giả, người xem, những người sẽ đưa ra quyết định lựa chọn điểm đến cho kỳ nghỉ của mình và gia đình.

Hãy cùng Travelfilm xem lại toàn bộ video Hướng dẫn an toàn bay của Vietnam airline nhé!

 

Liên hệ với Travelfilm chúng tôi để có những thước phim Du lịch ấn tượng cho thương hiệu doanh nghiệp của bạn!