Mùa lúa chín Hoàng Su Phì – Hà Giang

Mùa lúa chín Hoàng Su Phì – Hà Giang

Hoàng Su Phì ằm trên địa bàn 6 xã Bản Luốc, Sán Sả Hồ, Bản Phùng, Hồ Thầu, Nậm Ty và Thông Nguyên thuộc tỉnh Hà Giang, là một trong những điểm đến được nhắc đến nhiều mỗi khi vào mùa lúa chín tháng 9-10 hàng năm. Đường đi Hoàng Su Phì khó khăn hơn nhiều so với những điểm đến ngắm lúa khác ở miền Bắc như Mù Cang Chải hay Sa Pa. Đường lên Hoàng Su Phì chia theo hai ngả, từ đường quốc lộ 2 qua Tuyên Quang đến Hà Giang đi xuyên vào, hay từ phía đường Bắc Hà (Lào Cai) qua Xín Mần.

Khác với vẻ đẹp mơ màng của Mù Căng Chải hay những cánh đồng ruộng bậc thang thoai thoải ở Sapa khiến ai ai đều mê mẩn. Cánh đồng lúa Hoàng Su Phì khiến đôi mắt của bạn phải “Ồ” lên bởi độ hùng vĩ, cheo reo giữa những ngọn núi cao vút.

Những đường cong nhân tạo của con người khéo léo kết hợp với thiên nhiên tạo nên những bố cục tuyệt đẹp cho dân Nhiếp ảnh và những nhà làm phim Du lịch.

Nếu bạn cần quay một video Du lịch với background là những cánh đồng lúa cheo leo trên những sườn núi dốc cao, hùng vĩ, thì Hoàng Su Phì là địa đến không thể bỏ qua cho những footage đẹp đến mê hồn.

Với việc công nghệ quay phim ngày càng phát triển và nhanh gọn, bạn có thể mang một chiếc Flycam nhỏ gọn và thu về những hình ảnh Cinematic trên bàn dựng. Hay sử dụng một chiếc FPV để có những cú Twist trên không giữa muồn trùng núi, màu vàng óng của những thửa ruộng bậc thang dốc đứng

.

Nếu bạn có ý định quay video Du lịch hay sản xuất một bộ phim quảng bá Du lịch Việt Nam, thì Hoàng Su Phì – Hà Giang là một trong những lựa chọn tốt nhất cho những thước phim đắt giá.

Liên hệ Travelfilm chúng tôi để có được những video Du lịch cho bạn, gia đình và Doanh nghiệp nhé!