MAI CHÂU ECOLODGE PROJECT

MAI CHÂU ECOLODGE PROJECT

Mai Châu Ecolodge là khu nghỉ dưỡng nằm tại Nà Chiềng, Mai Châu, Hòa Bình. Resort yên bình này tọa lạc trên một ngọn đồi giữa những cánh đồng lúa và núi non, cách Bản Lác 20 phút đi bộ và Hang Chiều 2 km.

Toàn cảnh Mai Chau Ecolodge nhìn từ góc máy Flycam

Là 1 project với yêu cầu từ Khách hàng: Thể hiện sự yên bình, mộc mạc cùng với phong cảnh thiên nhiên tại Mai Châu Ecolodge. Ekip chúng tôi đã có 1 ngày ghi hình tại và trải nghiệm không gian tại đây

Quá trình sản xuất:

  1. Lên ý tưởng kịch bản
  2. Sản xuất tiền kỳ
  3. Chỉnh sửa hậu kỳ
  4. Gửi sản phẩm, nhận feedback chỉnh sửa đến bản Final

Ghi hình nhân vật nữ Du khách đang đạp xe trên cánh đồng xanh mát xung quanh khu Resort

 

Nhân vật nữ qua khung hình máy quay

 

Bay Flycam để lấy tổng thể các khu nghỉ ngơi của Du khách. Ở góc nhìn này, Mai Châu Ecolodge hiện lên như 1 khu rừng với những mái nhà mộc mạc, giản dị, gần gũi với thiên nhiên

Góc quay từ Flycam Mavic pro 2

 

Khâu chuẩn bị setup để quay nội cảnh. Mặc dù là ban ngày, nhưng ánh sáng chênh lệch của môi trường trong và ngoài rất lớn, đòi hỏi phải sử dụng đèn để cân bằng và bù lại ánh sáng bên trong phòng của nhân vật.

Sử dụng đèn chiếu sáng vào bên trong phòng Nhân vật

 

Cân bằng ánh sáng và tiến hành ghi hình nhân vật

Những trải nghiệm của khách hàng được ghi lại với sự hỗ trợ từ thiết bị chiếu sáng, kỹ thuật và thiết bị quay phim. Nhân vật nữ đang được nhân viên Resort chăm sóc mát xa thư giãn.

Nhân vật trải nghiệm dịch vụ của Mai Châu Ecolodge

 

Khu bể bơi là điểm nhấn quan trọng, với góc nhìn của Flycam từ trên cao, chúng tôi muốn cho người xem thấy toàn bộ khung cảnh đẹp đẽ, yên bình mỗi buổi sáng tinh sương ở Mai Châu.

Góc nhìn từ Flycam Mavic pro 2

Địa điểm cất cánh Flycam

Trao đổi với nữ nhân vật về ý tưởng

Con đường trài dài trên cánh đồng xanh mát là nơi để du khách thưởng ngoạn phong cảnh thiên nhiên xung quanh. Với cảnh quay này, Mai Châu Ecolodge hiện lên tươi mát và thoáng đáng, kết nối với thiên nhiên địa phương hơn.

Ghi hình nhân vật nữ đang đạp xe trên con đường nhỏ

 

Ánh hoàng hôn vàng vọt buổi chiều tà trên cánh đồng chiếu lên mái từng căn nhà nghỉ dưỡng, khiến Du khách không thể bỏ qua khoảnh khắc này. Góc quay thể hiện nữ Du khách đang tận hưởng thiên nhiên buổi cuối ngày tại đây.

Hình ảnh nhân vật nữ cạnh hiên căn phòng nghỉ dưỡng dưới ánh hoàng hôn

Kết thúc Clip là hình ảnh thương hiệu, nhãn hàng được gửi tới người xem

Logo thương hiệu hiện lên cuối Clip

Bạn cần quay những video Du lịch ấn tượng cho cá nhân, gia đình và Doanh nghiệp của mình, hãy liên hệ với Travelfilm chúng tôi để nhanh chóng thực hiện điều đó nhé!