25 NĂM THÀNH LẬP VINAPHONE PROJECT

25 NĂM THÀNH LẬP VINAPHONE PROJECT

Sau 1 quá trình dài xây dựng và phát triển, Vinaphone đã chính thức tròn 25 tuổi vào ngày 25/6/2021

Travelfilm production cùng Ban truyền thông tập đoàn Vinaphone, Đoàn thanh niên Vinaphone đã cùng nhau lên kế hoạch thực hiện Clip mang tinh thần Vinaphone: Mạnh mẽ, trẻ trung, lan tỏa để hướng tới ngày đặc biệt này

Clip đã được Ekip lên kịch bản chi tiết với các điểm quay dọc theo đất nước Việt Nam. Nhưng do tình hình dịch Covid 19 tại thời điểm đó đang rất phức tạp, nên gặp nhiều hạn chế khi di chuyển giữa các địa phương cũng như số lượng nhân sự, thiết bị mang theo. Thiết bị FPV không thể triển khai mà thay vào đó là dùng Flycam.

Cùng với sự phối hợp chặt chẽ từ Vinaphone, Ekip đã có thể ghi lại toàn bộ hình ảnh tại các điểm quay đã định.

 

Điểm quay Hà Nội

Hình ảnh Cầu Long Biên, Bưu điện Hà Nội được quay dưới góc máy Flycam trên cao. Đội hình nhảy tập thể được chọn ghi tại sân bóng ngay cạnh trụ sở Tập đoàn Vinaphone.

Tại điểm quay này, toàn bộ đội hình biểu diễn vũ điệu Vinaphone trên nền nhạc sôi động và trang phục trẻ trung.

Góc máy Flycam ghi lại hình cảnh cầu Long Biên cổ kính

Góc máy Flycam ghi lại hình ảnh đại diện cho VNPT Hà Nội

Đội hình nhảy tập thể trẻ trung của Vinaphone, phía sau là trụ sở Tập đoàn

 

Điểm quay Cao Bằng

Cao Bằng là điểm được chọn để ghi hình sau Hà Nội. Với bối cảnh thác Bản dốc hùng vĩ đã khiến cho du khách trong và ngoài nước biết đến vì vẻ đẹp nổi tiếng. Ekip Travelfilm đã bố trí đội hình với trang phục truyền thống của Vinaphone, trang phục đại diện cho hình ảnh đất nước Việt Nam và trang phục truyền thống của đồng bào các dân tộc thiểu số ở đây. Với mong muốn thể hiện sự gắn kết dân tộc và sự đa dạng về văn hóa, con người, thiên nhiên của Việt Nam.

 

 

Điểm quay Quảng Bình

Quảng Bình là điểm quay tiếp theo được lựa chọn, do đặc điểm về vị trí và thu hút Du lịch, nổi tiếng với hang Sơn Đòng – hang động lớn nhất Thế giới. Cùng với đó là hàng loạt các hang động và điểm du lịch nổi tiếng khác. Mang đến nhiều cảnh quay đẹp và kết nối tới các điểm quay tiếp theo. Trang phục chủ yếu cho đội hình Quảng Bình là áo dài Việt Nam, áo cờ đỏ sao vàng và áo truyền thống của tập đoàn Vinaphone.

 

Điểm quay Đà Nẵng

Trên hành trình dọc theo đất nước, Đà Nằng là điểm quay tiếp theo với hình ảnh đường bờ biển và đội hình nhảy vũ điệu trên bãi cát trắng

 

Góc quay Flycam từ trên cao toàn thành phố Đà Nẵng

 

Đội hình Vinaphone trình diễn trên bãi biển

 

Điểm quay TP. Hồ Chí Minh

Đây là một điểm quay đặc biệt, đại diện cho khu vực phía nam. Nhưng do tình hình dịch Covid diễn biến phức tạp, toàn bộ Ekip Travel film và đội hình đã không thể di chuyển vào đây. Thay vào đó là hình ảnh quay từ Flycam và máy quay, ghi lại những hình ảnh đại diện cho TP. Hồ Chí Minh, cùng với đội hình nhảy vũ điệu Vinanphone tại tỉnh Bến Tre. Sự kết hợp này đảm bảo cho yếu tố đại diện điểm cuối của Việt Nam.

 

Điểm quay tại trụ sở Tập đoàn Vinaphone

Cùng với hàng loạt hoạt động chào mừng 25 năm thành lập, Vinaphone đã tổ chức các Show ca nhạc, các MV quảng bá hình ảnh cũng như các hoạt động xã hội nhằm truyền thông cho sự kiện đặc biệt này vào năm 2022. 1 năm sau khi dịch Covid đã được kiểm soát hoàn toàn. Với show diễn lớn tại quảng trường Nhà hát lớn Hà Nội, cùng các ca sỹ nổi tiếng trong nước đã khép lại hành trình chào mừng ngày thành lập Tập đoàn viễn thông Vinaphone trên khắp đất nước.

Travel film xin cảm ơn ban truyền thông Tập đoàn, đoàn Thanh niên tập đoàn Vinaphone đã tạo cơ hội và giúp đỡ Ekip triển khai và hoàn thành Clip chào mừng đúng tiến độ và thành công, góp phần cùng các đội Media khác quảng bá hình ảnh Vinaphone tới mọi khách hàng trên khắp đất nước.

Liên hệ với Travelfilm chúng tôi để có những thước phim Du lịch ấn tượng cho bạn, gia đình và Doanh nghiệp nhé!